THÔNG TIN ĐỐI TÁC:

  • Công ty D&A Việt Nam
  • Địa chỉ: P402BT, Số 87 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0983.1.33333 – 0437.368.060
  • Email: info@dnavn.com.vn

GIỚI THIỆU

Trong rất nhiều đơn vị cho thuê xe vận tải du lịch, cưới hỏi… thì D&A nổi lên như một trong những công ty luôn luôn không ngừng đổi mới chất lượng dịch vụ, đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý.
Đó cũng chính là tiền đề cho sự hợp tác của D&A và Tuấn Việt wedding trong mảng cho thuê xe đám cưới chất lượng cao phục vụ nhu cầu tổ chức hôn lễ, cưới hỏi.
Mời các bạn cùng tìm hiểu những thông tin về đối tác D&A Việt Nam, đơn vị hợp tác lâu năm và uy tín của Tuấn Việt wedding.

CAM KẾT CỦA D&A VIỆT NAM:

– Bộ phận kinh doanh chuyên nghiệp, tư vấn  và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh nhất và đầy đủ nhất.
– Đội ngũ lái xe được đào tạo và tuyển chọn khắt khe, cam kết đưa đón đúng giờ, thân thiện, nhiệt tình và luôn đem lại một hành trình an toàn cho quý khách.
– Chất lượng xe đều được theo dõi và bảo dưỡng định kỳ, thường xuyên kiểm tra kỹ thuật kỹ càng trước khi xe lên đường.
– Dòng xe đa dạng phù hợp với yêu cầu của khách hàng, từ các loại xe giá rẻ đến những dòng xe cao cấp hạng sang.
Dưới đây là các loại xe và dịch vụ để khách hàng tham khảo :

CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ

– Xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 29 chỗ, xe 35 chỗ, xe 45 chỗ.
– Hãng xe:  Huyndai, Toyota, Mercedes, Audi, BMW, Lexus, Porsche, Bentley, Limousine, Rolls-Royce…
– Xe du lịch:  Đưa đón khách tham quan, du lịch từ quốc tế hay những khách nội địa đi lễ hội, nghỉ mát, dã ngoại, cuối tuần
– Đưa đón khách đi sân bay 1 hoặc 2 chiều, đưa đón các cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân đi làm việc ở các tỉnh. Phục vụ xe hạng sang cho khách đi gặp gỡ đối tác, đi dự sự kiện, event.
– Xe cưới hỏi: Phục vụ đám cưới, ăn hỏi, hiếu hỉ… có chờ hoặc không chờ theo nhu cầu của quý khách.Xe cưới giá rẻ, xe cưới cao cấp, xe mui trần cho đến siêu xe.
–  Đưa đón cán bộ, nhân viên các nhà máy làm tại khu công nghiệp, đưa đón phục vụ chuyên gia nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam. Phục vụ các đại biểu, quan chức cấp cao, các đoàn quốc tế sang họp hội nghị.
D&A Việt Nam cam kết mang đến chất lượng, dịch vụ tương xứng với sự kì vọng của quý khách hàng & tin tưởng và rất hân hạnh để trở thành đối tác mới và lâu dài của các cá nhân tổ chức.